Menu

Komkrit Sangwan

คมกริชนักรีวิวสินค้าทุกประเภทในประเทศไทย เรามีความสนใจในการรีวิวเป็นอย่างยิ่ง

Blog Component

บ้านขนาดเล็ก ซื้อสระน้ำเป่าลมดีหรือไม่ ?

สระน้ำเป่าลม intex

 

เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่หลายๆ คนเมื่อได้เห็นสระน้ำเป่าลมแล้วต้องรู้สึกอยากได้ไว้ให้เด็กๆ ได้เล่นสนุกกันในวันหยุดอย่างแน่นอนใช่ไหมครับ แต่เมื่อมองขนาดพื้นที่บ้านของตัวเองแล้วก็ต้องถอนใจ เพราะบ้านในปัจจุบันนั้นพื้นที่ใช้สอยกระทัดรัดจนไม่มีบริเวณกว้างๆ เหมือนบ้านในอดีต แต่ไม่ต้องห่วงครับเพราะสระน้ำเป่าลมมีให้เลือกหลากหลายขนาด หมดกังวลเรื่องพื้นที่บ้านได้เลย

ในวันนี้ kids-pool มีสระว่ายน้ำเป่าลมถึงสองขนาดที่อยากแนะนำสำหรับผู้ที่มีบ้านขนาดเล็ก ซึ่งสระทั้งสองแบบนี้ใช้พื้นที่น้อย ไม่เปลืองพื้นที่ว่าง สามารถวางบริเวณสวนหน้าบ้านหรอโรงรถได้สบายๆ ลองไปติดตามกันเลยครับ

1. สระน้ำเป่าลมขนาด 6 ฟุต

เป็นสระขนาดเล็กกระทัดรัด สีสันสดใสถูกใจเด็กๆ ผลิตจากวัสดุไวนิลความหนา 0.23 มิลลิเมตร ถึงจะเป็นขนาดเล็กสุดแต่เด็กเล็กก็สามารถเล่นได้พร้อมกันตั้งแต่ 2-3 คนแลยทีเดียว มีจุดสูบลมแยกอิสระต่อกัน 3 ห่วง สามารถตั้งที่โรงรถหรือลานหน้าบ้านได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ แต่ถึงจะใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อยก็ขอรับรองเลยว่าเรื่องความสนุกที่ได้ ไม่เล็กแน่นอนครับ

2. สระน้ำเป่าลมขนาด 9 ฟุต

สระน้ำขนาดกว้างขึ้นจากแบบ 6 ฟุต ผลิตจากวัสดุไวนิลหนาถึง 0.32 มิลลิเมตร เด็กๆ สามารถเล่นลงสระพร้อมกันได้สูงสุด 3-4 คน มีจุดสูบลมแยกอิสระต่อกัน 2 ห่วง พร้อมปั๊มสูบลมมือ เหมาะกับพื้นที่บ้านที่มีสนามหน้าบ้านขนาดเล็กและโรงรถขนาด 1 คันก็เพียงพอสำหรับวางสระว่ายน้ำเป่าลมแล้วครับ

การติดตั้งสระน้ำเป่าลมให้เด็กๆ ได้สนุกสนานและคลายร้อนไปกับการเล่นน้ำนั้นไม่ได้ใช้พื้นที่เยอะอย่างที่พวกเราคิดเลยครับ เพียงแค่เรารู้จักการเลือกสระน้ำเป่าลมราคาถูกที่มีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่ว่างของบริเวณบ้านเรา เพราะสระน้ำสามารถวางได้ทุกที่ที่เป็นพื้นเรียบไม่ว่าจะเป็นโรงรถ สนามหญ้าหน้าบ้าน ห้องโถงที่มีพื้นที่ว่างโล่ง หรือจะเป็นสวนหลังบ้านก็ได้ ขอแค่มีพื้นที่ว่างขนาดพอดีกับสระน้ำเป่าลมขนาดเล็ก เพียงเท่านี้คุณพ่อคุณแม่ก็จะสามารถวางสระน้ำให้เด็กๆ ได้เล่นสนุกกันอย่างเต็มที่ พร้อมทำกิจกรรมในวันหยุดกันได้แบบทั้งครอบครัว นอกจากนี้ถึงจะเป็นสระขนาดเล็กแต่ก็เล่นพร้อมกันได้หลายคน ทำให้เด็กๆ สามารถชวนเพื่อนหรือพี่น้องมาเล่นน้ำเย็นๆ พร้อมกันได้ หรือถ้าคุณพ่อคุณแม่อยากลงเล่นกับลูกๆ ก็ทำได้เช่นกัน ถึงจะเป็นบ้านขนาดเล็กก็สามารถสนุกกับสระน้ำเป่าลมได้แน่นอนครับ

 

#1 ศูนย์รวมสระน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเด็ก แบรนด์ Intex จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทางทั่วไทย

 

ลองชมสระน้ำแต่ละรุ่นได้ที่นี่ครับ

สระน้ำเป่าลม Intex รุ่น 6 ฟุต สีฟ้า

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 38 ซม.) เด็กๆเล่นพร้อมกันได้ 2 คน ใช้งานได้ง่ายมาก สูบลมติดตั้งรวดเร็ว มาพร้อมอุปกรณ์สูบลมมือ วางไว้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ใส่น้ำได้เต็มที่ เด็กๆชอบแน่นอนครับ

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม Intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

 

สระน้ำเป่าลม Intex รุ่น 6 ฟุต สีรุ้ง

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 46 ซม.) แต่มีขนาดสูงกว่ารุ่นสีฟ้าถึง 8 ซม. เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สุดยอด ด้วยสีสันที่กระตุ้นพัฒนาการเด็กๆ มีห่วงจำนวน 4 ห่วง ใช้งานได้ง่ายติดตั้งง่าย เด็กๆชอบรุ่นนี้ครับ

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม intex 56441

 

สระน้ำเป่าลม Intex รุ่น 3 เมตร

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่นนี้มีขนาด 10 ฟุต ( 305 x 183 x 56 ซม.) สระน้ำเป่าลมรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยอดนิยม เพราะด้วยขนาดที่ยาวถึง 3 เมตร ( 10 ฟุต ) ความกว้างและความสูง เหมาะสมที่จะเล่นได้หลายคนรวมถึงเด็กโต และ คุณพ่อคุณแม่ ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ มีห่วงสูบลม 3 ห่วงแยกออกจากกันอิสระ มาพร้อมกับที่สูบลมไฟฟ้า

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร รุ่น 58484

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร รุ่น 58484

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร รุ่น 58484

 

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set รุ่น 10 ฟุต

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 10 ฟุต ( 305 x 305 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมากที่สุด ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

สระน้ำเป่าลม intex easy set ขนาด 10 ฟุต รุ่น 28120

สระน้ำเป่าลม intex easy set ขนาด 10 ฟุต รุ่น 28120

สระน้ำเป่าลม intex easy set ขนาด 10 ฟุต รุ่น 28120

 

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set รุ่น 12 ฟุต

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 12 ฟุต ( 366 x 366 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เหมือนสระรุ่น 10 ฟุต แต่รุ่นนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมาก ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

 

สระน้ำเป่าลม intex easy set ขนาด 12 ฟุต รุ่น 28130

สระน้ำเป่าลม intex easy set ขนาด 12 ฟุต รุ่น 28130

สระน้ำเป่าลม intex easy set ขนาด 12 ฟุต รุ่น 28130

 

ติดต่อสั่งซื้อได้เลย

1. Tel. 086-382-2875

2. Line @intexcenter

3. Website. www.kids-pool.net

4. Youtube Channel. Kids-pool จำหน่าย สระว่ายน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเด็ก สระว่ายน้ำสำเร็จรูป Intex

เรือยางตกปลาและเรือคายักต่างกันอย่างไร

เรือคายัค (Kayak) เป็นเรือที่มีลักษณะหัวแหลมท้ายแหลม เป็นเรือยางที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันผู้ใช้งานจากอุณหภูมิที่หนาวเย็น เนื่องจากด้านบนจะมีฝาที่หุ้มตัวเรือทั้งหมด เหลือเพียงช่องสำหรับคนนั่งเท่านั้น ไม้พายที่ใช้จะเป็นไม้พายที่มีสองด้าน เรือคายักสามารถแบ่งได้เป็นสองประเภท คือ 1.) ประเภท Sit inside เหมาะสำหรับการใช้งานในน้ำนิ่ง ทะเลสาบ บึงหรือน้ำไหล และ 2.) ประเภท Sit on top เหมาะสำหรับใช้งานในทะเลและแหล่งน้ำทุกสภาพ เราสามารถใช้งานเรือคายักได้ทั้งเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ การท่องเที่ยวและการล่องแก่ง ในอดีตเรือคายักผลิตจากไม้ ไฟเบอร์กลาสและพลาสติก จนปัจจุบันมีการคิดค้นการนำยางชนิดต่างๆ ที่มีคุณภาพมาทำเรือคายัก ทำให้มีน้ำหนักเบาและพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกยิ่งขึ้น

ขณะที่เรือยางนั้นไม่ได้มีรูปร่างเพรียวลมแบบเรือคายัก เรือยางตกปลาได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นั่งและบรรทุกสิ่งของได้ในเวลาเดียวกัน ตัวเรือจึงมีขนาดใหญ่กว่า รองรับน้ำหนักได้มากกว่า และไม่มีผ้าใบหรือวัสดุหุ้มด้านบน นอกจากนี้เรือยาง seahawk ยังสามารถนำมาทำเป็นเรือยางติดเครื่องยนต์เพื่อการเดินทางที่รวดเร็วขึ้นได้อีกด้วย ขณะที่เรือคายักนั้นไม่สามารถนำมาติดตั้งเครื่องยนต์เข้าไปได้ เรือยางตกปลาสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่าแล้วแต่รุ่นของเรือ เช่นเรือยาง seahawk 2 สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 2 คน และรับน้ำหนักได้ 240 กิโลกรัม ส่วนเรือยาง seahawk 4 สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 4 คนและรับน้ำหนักได้ 480 กิโลกรัม ต่างจากเรือคายักที่มีผู้โดยสารคนเดียวหรือสองคนเท่านั้น เรือยางตกปลาส่วนใหญ่ผลิตจากยางพีวีซีและยางไฮพาล่อน ซึ่งทั้งสองชนิดเป็นยางคุณภาพสูง มีความทนทานอย่างมาก ทนต่อสภาพน้ำ แสงแดด และการขีดข่วน ทำให้เหมาะจะนำไปใช้งานในแม่น้ำ ทะเลสาบ หรือแหล่งน้ำทั่วไป

เรือยางตกปลาและเรือคายักนั้นมีความแตกต่างกันทั้งในด้านรูปทรง การออกแบบและวัตถุประสงค์ในการใช้งาน ไม่สามารถนำมาใช้ทดแทนกันได้ เพราะฉะนั้นก่อนจะเลือกซื้อเรือยางแต่ละแบบก็ควรตัดสินใจให้ดีว่าเราเลือกซื้อเรือไปเพื่ออะไร หากคุณชื่นชอบการผจญภัย ชอบล่องแก่งหรือเดินทางแบบอิสระทางน้ำ การใช้งานเรือคายักอาจจะเหมาะสมกว่า แต่ถ้าคุณคือนักตกปลาที่ชื่นชอบการเดินทางไปตกปลาตามพื้นที่แปลกๆ ด้วยตัวเอง และต้องการยกระดับความเป็นมืออาชีพรวมถึงสร้างความแปลกใหม่ให้การทำกิจกรรมทางน้ำต่างๆ การเลือกซื้อเรือยางตกปลาสักลำก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดครับ 

เรือยาง Seahawk 2

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเพียง 9 กิโลกรัม ขนาดจะอยู่ที่ 236 x 114 x 41 ซม. จะมีช่องสูบลมแยกอิสระต่อกัน 3 จุด เบาะเป็นแบบเป่าลม นั่งได้ 2 คน รับน้ำหนักได้ 240 กิโลกรัม เรือยางรุ่นนี้ติดเครื่องยนต์ได้โดยจะต้องมีอุปกรณ์เสริม 1 ตัว นั่นก็คือ แท่นวางเครื่อง เพื่อเอาไว้ยึดเครื่องยนต์ไว้กับเรือ

เรือยาง Seahawk 4

เรือยาง Seahawk 4 เป็นเรือยางขนาดกลาง น้ำหนัก 22 กิโลกรัม มีขนาดอยู่ที่ 351 x 145 x 48 ซม. โดยจะมีจุดสูบลมแยกอิสระต่อกัน 3 จุด เบาะเป่าลมมีให้ด้วยกัน 2 เบาะ รับน้ำหนักได้ 480 กิโลกรัม ติดเครื่องยนต์ได้ นั่งได้ 4 คน สามารถพับเก็บได้ ความหนาของ PVC อยู่ที่ 0.75 มิลครับ ซึ่งเยอะมากเมื่อเทียบกับเรือยางทั่วๆไป แต่ไม่อาจเทียบได้กับเรือยางทหารกู้ภัยนะครับ เรือยางประเภทนั้นจะใช้วัสดุประเภท ไฮพาลอน ซึ่งจะเป็นวัสดุราคาสูงกว่า ทนกว่า

เรือยาง Excursion 5

อีกหนึ่งรุ่นของเรือยางขนาดใหญ่ นั่งได้ 5 คน พร้อมลุยได้ทุกกิจกรรมทางน้ำไม่ว่าจะเป็นใช้งานเพื่อการตกปลา ใช้งานท่องเที่ยว หรือใช้งานที่หนักมากขึ้น สามารถที่จะนำไปใช้งานแบบติดเครื่องยนต์ได้ดี ใช้งานได้ทั้งในทะเลและแม่น้ำ จุดสูบลมของเรือแยกอิสระต่อกัน 3 จุด เบาะเป็นแบบเป่าลมโดยจะมีมาให้รองรับ 3 เบาะ รับน้ำหนักได้ถึง 600 กิโลกรัม ความหนาของ PVC อยู่ที่ 0.75 มิล

รีวิวเรือยาง Seahawk 2

รีวิวเรือยาง Seahawk 4

รีวิวเรือยาง Seahawk 4 ติดเครื่องยนต์แล่นจริง

รีวิวเรือยาง Excursion 5

ความแตกต่างของเรือยาง Intex

ติดต่อเราได้ที่นี่

1. Tel. 086-382-2875

2. Line @boatstory (พิมพ์ @ ด้วยครับ)

3. Website. www.boat-story.com

4. Youtube. เรือยาง Boat Story

Search

Archive